Cách làm Mì ramen trứng rau củ khô

Bún - Mì - Phở

Cách làm Mì ramen trứng rau củ khô

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    1 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    0.0/10

Mì gói luôn là công cụ hữu hiệu để chống đói một cách nhanh và gọn nhất có thể, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo với món mì của mình. Mì ramen trứng rau củ khô với thời gian chế biết trong tích tắc, hương vị thơm ngon của món mì chắc chắn sẽ khiến bạn không những no bụng mà còn rất hài lòng.

  Thành Phần

Công Thức

Cho nước vào khoảng 1/2 nồi, đun sôi trong lửa cao. Lấy gói gia vị nêm trong gói mì ra và để riêng. Cho mì ramen, rau củ vào nồi nước sôi, đun khoảng 5 phút cho tất cả chín mềm. Xả ráo mì và rau củ và cho trở lại vào nồi.

Rắc gói gia vị vào nồi, cho 1/2 lượng bơ cùng phô mai và trộn đều cho đến khi bơ tan chảy và hỗn hợp hòa quyện cùng bơ, phô mai. Ốp la 1 quả trứng ở 1 cái chảo khác, rắc muối và tiêu vào trứng. Cho mì rau củ ra đĩa, trút trứng ốp la lên mặt mì, dùng nóng cùng phần bơ và phô mai còn lại nhé.

Comments

Popular posts from this blog

History Events on August 03

Từ Đức, nhà sản xuất bia Graycano Pourover đang đến nóng