Cách làm canh thịt viên nấu tàu hũ ky
Canh
Cách làm canh thịt viên nấu tàu hũ ky
-
Chuẩn bị0 Phút
-
Nấu0 Phút
-
Tổng Cộng0 Phút
-
Phục vụ4 Người
-
Cấp độDễ
-
Đánh giá8.5/10
Váng đậu hay còn gọi là tàu hũ ky, phù trúc, là một chế phẩm làm từ sữa đậu nành. Tàu hũ ky không chỉ ngon miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Vào những ngày bận rộn mà bạn không có thời gian đi chợ thì bạn hãy thử làm ngay món canh thịt viên nấu tàu hũ ky đơn giản mà vẫn đậm đà ngon miệng này nhé. Đây hẳn sẽ là món ăn chống cháy mà vẫn ngon miệng cho gia đình.
Comments
Post a Comment