Cách làm canh thịt viên nấu tàu hũ ky

Canh

Cách làm canh thịt viên nấu tàu hũ ky

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    0 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.5/10

Váng đậu hay còn gọi là tàu hũ ky, phù trúc, là một chế phẩm làm từ sữa đậu nành. Tàu hũ ky không chỉ ngon miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Vào những ngày bận rộn mà bạn không có thời gian đi chợ thì bạn hãy thử làm ngay món canh thịt viên nấu tàu hũ ky đơn giản mà vẫn đậm đà ngon miệng này nhé. Đây hẳn sẽ là món ăn chống cháy mà vẫn ngon miệng cho gia đình.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Thịt băm nhỏ, tàu hũ ky ngâm nước cho mềm. Thịt heo băm cho vào bát thêm gừng băm nhỏ, một ít bột bắp, hạt tiêu và muối trộn đều cho thấm gia vị.

Viên thịt băm thành từng viên tròn nhỏ. Đun sôi một nồi nước với lượng nước vừa ăn, cho thịt viên vào đun ở lửa nhỏ khoảng 20 phút cho thịt chín.

Cho tàu hũ ky vào nấu thêm khoảng 10 phút cho chín, bạn nêm lại muối và hạt tiêu cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Comments

Popular posts from this blog

History Events on August 03

Từ Đức, nhà sản xuất bia Graycano Pourover đang đến nóng